Top

Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội - MBAMC

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà 195 Khâm Thiên, P.Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3556 9210
Fax: 84.4.3556 9211

E-mail: amc@mbamc.com.vn
Website: www.mbamc.com.vn

 

Được thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2002 Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBAMC) hoạt động theo mô hình công ty TNHH một thành viên do Ngân hàng TMCP Quân Đội là chủ sở hữu. Sau 10 năm nỗ lực không ngừng phát triển MBAMC đã vươn lên dẫn đầu trong nhóm các công ty AMC của hệ thống các ngân hàng TMCP.

MBAMC hoạt động với các chức năng chính như sau:

Thu hồi và xử lý công nợ

Công ty ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nợ và khai thác tài sản của Ngân hàng Quân Đội, mở rộng quan hệ mua bán, thu hồi công nợ, triển khai công tác mua bán nợ từ các tổ chức tín dụng khác làm lành mạnh và minh

bạch hóa tình hình tài chính, phù hợp với chiến lược khuyến khích làm sạch nợ trong hệ thống ngân hàng nói riêng và của nền kinh tế cả nước nói chung.

Thẩm định giá

Theo điều 4 Pháp lệnh số 40/2002/PL-UBTVQH10 ngày 10 tháng 5 năm 2002 quy định: “Thẩm định giá là việc đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị tài sản phù hợp với thị trường tại một thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế”.

Nói cách khác, thẩm định giá là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu tài sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ trong những điều kiện của một thị trường nhất định với những phương pháp phù hợp. Tuỳ theo từng trường hợp, mục đích thẩm định cụ thể, thẩm định giá tài sản là phương tiện vận tải đã qua sử dụng được áp dụng khái niệm giá trị thị trường hoặc giá trị phi thị trường làm cơ sở cho thẩm định giá.

MBAMC Là một trong số các công ty thẩm định giá có đầy đủ chức năng pháp lý và năng lực chuyên môn đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng cho các mục đích thẩm định giá khác nhau. Dịch vụ định giá tài sản đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực với các mục đích khác nhau như mua – bán, vay vốn, góp vốn liên doanh, cổ phần hóa, chứng minh tài sản… giúp quý khách hàng nhìn nhận chính xác giá trị tài sản và đưa ra những quyết định tốt nhất cho công việc của mình.

Kinh doanh bất động sản- Khai thác Toà nhà văn phòng

Gắn liền với quá trình phát triển của MBAMC là những sự kiện và đường lối kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chúng tôi nghiên cứu thị trường và đầu tư các dự án bất động sản phát huy thế mạnh nhà đầu tư tài chính Ngân hàng Quân đội.

Hiện nay, khách hàng biết đến MBAMC như là một nhà đầu tư – khai thác bất động sản chuyên nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, một số lượng khách hàng lớn và ổn định, một tập thể các chuyên viên giàu kinh nghiệm có trình độ học vấn cao và luôn giữ được uy tín với khách hàng.

- Dịch vụ khai thác Toà nhà văn phòng
- Dịch vụ môi giới mua – bán bất động sản
- Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
- Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
- Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
- Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.

Phát triển mạng lưới ngân hàng Quân Đội

- Quản lý và Phát triển các dự án đầu tư
- Lập dự án đầu tư
- Tư vấn đầu tư quản lý dự án.

Ban quản lý các dự án Ngân hàng TMCP Quân đội trực thuộc công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản đáp ứng được yêu cầu phát triển của Ngân hàng Quân đội, mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.