Top

Công ty Địa ốc Bình Minh

Địa chỉ: 118 Phan Xích Long, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3517 2727
Fax: 84.8.3517 1525

E-mail: info@diaocbinhminh.com
Website: www.diaocbinhminh.com

Việt Nam chúng ta đang trên đà phát triển, các ngành kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày một sâu rộng hơn vào nền kinh tế toàn cầu.
Bất động sản là một trong những ngành then chốt, mũi nhọn của nền kinh tế. Tuy nhiên, bất động sản Việt Nam chỉ mới ở giai đoạn sơ khai còn nhiều tiềm năng phát triển. Các hoạt động môi giới tư vấn còn manh mún, chưa thật sự chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh đó, với mong muốn góp chút công sức để vẽ nên bức tranh bất động sản Việt Nam – Địa ốc Bình Minh ra đời là sự kết hợp độc đáo giữa tư duy mới mẻ, nhạy bén và phong cách phục vụ trẻ trung, năng động.

Địa Ốc Bình Minh là đơn vị chuyên về môi giới, tư vấn bất động sản. Để hoạt động thật sự hiệu quả, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Bình Minh định hướng hoạt động chuyên sâu vào một số thị trường đầy tiềm năng phát triển nhất định. Hiện nay, Bình Minh đang tập trung vào trị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu – những nơi có tốc độ phát triển đứng đầu cả nước.

“Bừng Sáng Tương Lai”Bình Minh quyết tâm và cam kết đem đến cho những người hợp tác với chúng tôi một tương lai sáng lạn – tạo ra giá trị gia tăng đột phá.

Bình Minh quyết tâm và cam kết trở thành một công ty được kính trọng và có phong cách riêng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.

Bình Minh có cách nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và quyết tâm để được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ có giá trị cao và một thương hiệu thân thiện.

Bình Minh quyết tâm tạo một môi trường làm việc hấp dẫn để có thể thu hút những người tài năng, nhiệt huyết và có cùng tầm nhìn với chúng tôi.