Top

Công ty CP Dịch vụ Bất Động Sản Nhà Xanh

Địa chỉ: 48/3 Nguyễn Hiến Lê, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3912 7361
Fax: 84.8.3912 7361

E-mail: nhaxanhs@gmail.com
Website: www.nhaxanhs.com

Nhà Xanh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn thuộc đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực bất động sản. 

 

Nhà Xanh lựa chọn phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, do dó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức có cùng tầm nhìn với chúng tôi.

Chúng tôi được đánh giá là một tổ chức có suy nghĩ sáng tạo, được xây dựng trên những kỹ năng thương lượng xuất sắc.

 

Nhà Xanh có cách nhìn nhận lâu dài về bất động sản và chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và được biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và một thương hiệu cao cấp.


Sứ mệnh

Nhà Xanh quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lãnh vực bất động sản - tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình. 

 

Tầm nhìn

 

Nhà Xanh định hướng hoạt động chuyên sâu về bất động sản, quyết tâm cung cấp các dịch vụ bất động sản hiệu quả, chất lượng cao.

 

Nhà Xanh lấy chữ "tâm" làm gốc, chữ "tín" làm đầu - trong tất cả hoạt động của Công ty.

 

 

Ý nghĩa Logo

 

Màu xanh lá cây đậm (green) là mộc biểu tượng cho sự phát triển không ngừng, từ những mầm non sẽ trở thành những cây đại thụ, hiên ngang

 

Màu xanh biểu tượng cho màu xanh sự sống, màu sinh thái với hàm ý cung cấp các bất động sản sinh thái, tạo dựng môi trường sống trong lành cho các chủ nhân của bất động sản, có cuộc sống vui tươi, trong lành, con cái lớn khôn, ông bà cha mẹ khỏe mạnh.

 

Màu xanh biểu tượng cho nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và cống hiến không ngừng

 

Màu xanh lá cây đậm duy nhất biểu tượng cho sự chuyên sâu, chuyên môn hóa không ngừng nhằm cung cấp các dịch vụ bất động sản hiệu quả, chất lượng cao

 

Nhà Xanh trao tặng ngôi nhà cả đời mơ ước cho các khách hàng của mình, ngôi nhà xanh màu cuộc sống.

 

Nhaxanh's với dấu ['] hàm ý số nhiều biểu tượng cho hàng triệu ngôi nhà sẽ được chúng tôi trao cho khách hàng, ['] cũng biểu tượng cho sự phá cách, sáng tạo nhưng trong khuôn khổ, thống nhất với tổng thể - [s] hàm ý số nhiều, và biểu tượng cho Việt Nam thân yêu của chúng ta, luôn giữa lấy bản sắc, nguồn cội của mình cho dù hoạt động ở Việt Nam hay các quốc gia khác.

 

Khẩu hiệu của Nhà Xanh

"Sức mạnh đam mê"

Lĩnh vực hoạt động

 

Tư vấn, tiếp thị bất động sản

Quản lý bất động sản

Cho thuê bất động sản

Quảng cáo bất động sản

Dịch vụ phát triển dự án bất động sản

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Nhà Xanh (NHAXANH RES CORP)