Top

Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 - Cofico

Địa chỉ: 108 Cao Thắng, P.4, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3839 7539
Fax: 84.8.3839 5440

E-mail: info@cofico.com.vn
Website: www.cofico.com.vn

 

Cofico đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng này thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại đến các khách sạn năm sao, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng.

Tại mọi nơi ở Việt Nam, chúng tôi đều mang đến những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất kỳ mơi nào Cofico thực hiện dự án.

Lĩnh vực hoạt động

- Tổng thầu xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp
- Xây dựng cơ sở hạ tầng
- Đầu tư kinh doanh bất động sản.

Cofico có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, thực hiện trọn gói dự án từ khâu thiết kế, thi công xây dựng công trình cho đến cung cấp thiết bị công nghệ, lập dự án đầu tư xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho nhiều công trình có quy mô lớn.

Nguyên tắc hoạt động của Cofico trong lĩnh vực này là giám sát chặt chẽ từng giai đoạn thi công công trình với tinh thần trách nhiệm cao và cung cấp kịp thời toàn bộ các phương tiện, dịch vụ cần thiết cho dự án. Các công trình do Cofico xây dựng đều được đánh giá cao về tính an toàn, bền vững và hiện đại cũng như các vấn đề bảo vệ môi trường xung quanh công trình.

Sứ mệnh và tầm nhìn

- Sứ mệnh: của Cofico là cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

- Tầm nhìn: Cofico hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của Cofico.

Chúng tôi xây dựng một công ty xây dựng chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Cofico.