Top

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam

Địa chỉ: 359 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3837 8845
Fax: 84.8.3837 8849

E-mail: sivc@sivc.com.vn
Website: www.sivc.com.vn

Đồng hành cùng sự phát triển ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua. Thẩm định giá trở thành một dịch vụ cần thiết cho các thành phần kinh tế trong việc thực hiện các nghiệp vụ tài sản. Thị trường đầu tư khác biệt, thị trường tài sản mang tính đặc thù, nhiều nhân tố khó định lượng,...Do đó cần phải có trình độ quốc tế về thẩm định giá.

 

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá miền Nam (tên viết tắt là SIVC) tiền thân là Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá miền Nam - đơn vị thẩm định giá trực thuộc Bộ Tài chính. Được thành lập và phát triển đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999, SIVC đã xây dựng hệ thống được đánh giá cao cả về qui mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực thẩm định giá và tư vấn.

SIVC dựa vào các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, thông lệ quốc tế, xử lý chính xác mối quan hệ lợi ích các bên để đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng. Song song đó, SIVC tập hợp được đội ngũ thẩm định viên, chuyên gia có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm phục vụ cùng làm việc trong hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Đó chính là chìa khoá thành công của SIVC trong những năm qua.

 

Đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho SIVC, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên SIVC trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ trên chặng đường phát triển mới của SIVC.

 

Sơ đồ tổ chức


Hệ thống quản lý chất lượng


Nhận thức được tầm quan trọng của việc hoàn thiện quy trình làm việc và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay từ khi thành lập, SIVC đã tiếp cận và ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào các hoạt động nghiệp vụ của mình.

 

Từ năm 2001, SIVC đã được tổ chức Det Norske Veritas (DNV) cấp giấy chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000. Qua hàng năm được DNV kiểm tra và đánh giá lại, SIVC đều đảm bảo được những tiêu chuẩn quản lý chất lượng đặt ra.

 

Chính sách "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" được mọi phòng ban, chi nhánh trực thuộc SIVC quán triệt và thực hiện nghiêm túc, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và chứng thư thẩm định giá được tốt nhất.

 

Hội nhập và phát triển


Với chức năng, nhiệm vụ, chính sách chất lượng và yêu cầu ngày càng cao của những tiêu chuẩn chất lượng, chuẩn mực thẩm định giá và nhu cầu thị trường, SIVC đã tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng đội ngũ Cán bộ nhân viên đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: xây dựng, cơ khí, điện, kinh tế, luật, công nghệ thông tin, thẩm định giá, ... Tất cả đều đã trải qua các khóa đào tạo và bồi dưỡng tổ chức tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore do các chuyên gia trong và ngoài nước (Anh, Úc, Mỹ, Thái Lan, Singapore, …) giảng dạy. Bên cạnh đó, SIVC cũng tập hợp được một lực lượng cộng tác viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm đang công tác tại các viện nghiên cứu , trường Đại học và các sở ban ngành.

 

SIVC đã nhanh chóng hòa nhập vào công tác thẩm định giá của khu vực và quốc tế. Với vai trò là thành viên Hiệp hội Thẩm định giá ASIAN, Hội thẩm định giá Việt Nam, SIVC đã tham dự các hội nghị, diễn đàn khoa học về thẩm định giá như: Hội nghị thẩm định giá ASIAN, Diễn đàn thẩm định giá quốc tế, ...

 

SIVC thường xuyên hợp tác và trao đổi kinh nghiệm thẩm định giá với các bạn bè trong và ngoài nước. Từ kinh nghiệm thực tiễn, SIVC đã tham gia góp ý các dự thảo văn bản luật về thẩm định giá để hoàn thiện hành lang pháp lý cho ngành thẩm định giá Việt Nam như: Nghị định và thông tư hướng dẫn về Thẩm định giá, Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, các phương pháp xác định giá đất, ...

 

Thành tích.


Với những kết quả đạt được, SIVC vinh dự nhận được các phần thưởng cao quý trong các năm qua

 

 

- Huân chương Lao động hạng III năm 2004.

 

- Huân chương Lao động hạng III cho phòng Thẩm định giá Bất động sản năm 2007.

 

- Cờ Thi đua của Chính phủ năm 2005.

 

- Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ năm 2002.

 

- Cúp vàng Chất lượng hội nhập 2007.

 

- Bằng khen của Nhà nước, Bộ Tài chính cho các cá nhân và tập thể từ năm 2002-2007.