Top

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.39118118 - 0933661599
Fax: 84.8.39110866

E-mail: info@himlamland.com
Website: www.himlamland.com

Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam ra đời vào ngày 14 tháng 1 năm 2008. Thừa hưởng những kinh nghiệm từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần Him Lam, Him Lam Land đã xây dựng nên nền tảng văn hóa, nguồn nhân lực, tiếp tục phát triển tài lực, tích tụ kinh nghiệm để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh địa ốc chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Him Lam Land đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

Tầm nhìn

HimLam Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp đại chúng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. HimLam Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Giá trị cốt lõi

- Phương châm uy tín – chất lượng – hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land cũng như Tập đoàn luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu.
- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty.
- Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.
- Quyền lợi của cổ đông là ưu tiên cao nhất.
- Đoàn kết, hợp tác, tính kỹ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.