Top

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Bình Dương CityLand

Địa chỉ: 14 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 84.650.375 6637 - 0979257275
Fax: 84.650.381 6059

E-mail: trongminh@binhduongcityland.vn
Website: www.binhduongcityland.vn

 

Giới thiệu tổng quan

Ngay từ khi thành lập, Binh Duong City Land đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Binh Duong City Land vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này Binh Duong City Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và các cổ đông, chúng tôi tin chắc rằng Binh Duong City Land có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.

Mục tiêu của Binh Duong City Land dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Binh Duong City Land cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách

hàng những sản phẩm tốt nhất - dịch vụ tốt nhất, quý đối tác và các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác và các cổ đông trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Các dự án Binh Duong City Land đang phân phối:

- The Oasis
- Mandara Village
- Ngũ Tượng Khải Hoàn
- Biên Hòa Dragon City.