Top

Công ty Cổ phần Eurowindow Holding

Địa chỉ: Mê Linh Plaza - Km8 Thăng Long Nội Bài, P.Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3747 4700
Fax: 84.4.3747 4711

E-mail: info@eurowindow-holding.com
Website: www.eurowindow-holding.com

Eurowindow Holding được thành lập ngày 16/3/2007 nhằm quản lý phần vốn được đầu tư chủ yếu tại Việt Nam. Ngày 9/6/2009, Công ty Cổ phần Quản lý vốn Đầu tư T&M (T&M Capital) được sáp nhập vào Eurowindow Holding.

Eurowindow Holding quản lý trực tiếp hoặc gián tiếp các phần vốn đầu tư vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Xây dựng, Bất động sản, Phân phối Vật liệu xây dựng, Nội thất và trong một số lĩnh vực khác như Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán...

Lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow) được thành lập năm 2002, là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thay thế. Eurowindow tập trung vào phân khúc thị trường cửa cao cấp. Đây là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và vách ngăn làm từ chất liệu uPVC; cửa nhôm, vách nhôm kính lớn; cửa gỗ; cửa tự động; cửa nhôm cuốn; sắt uốn nghệ thuật; kính an toàn, hộp kính, kính cường lực. Trong 8 năm qua, Eurowindow liên tục đạt tốc độ phát triển triển năm sau cao hơn năm trước từ 60 - 70%.

Lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 (HICC1) tiền thân là Công ty xây dựng nhà ở Hà Nội, đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. HICC1 đã để lại dấu ấn với nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn của Thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc. Công ty đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển nhà ở khu vực Hà Nội, là chủ đầu tư của Khu đô thị mới Nghĩa Đô, tòa tháp Thành Công tại 57 Láng Hạ, Hà Nội và một số tòa nhà chung cư, văn phòng khác…

Lĩnh vực quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản, Eurowindow Holding đặt trọng tâm vào phân khúc thị trường Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, Eurowindow Holding đã và đang đầu tư vào các dự án lớn như: Tổ hợp thương mại Melinh PLAZA, nơi kinh doanh Vật liệu Xây dựng hoàn thiện, đồ dùng dụng cụ gia đình và nội thất lớn nhất tại Việt Nam ; Trung tâm Văn hóa – Thương mại Hà Nội – Mátxcova (Incentra), một tổ hợp bao gồm Khách sạn - Trung tâm thương mại – Văn hóa – Thể thao với tổng diện tích sàn lên tới gần 160.000 m2; Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê & căn hộ cao cấp Vicentra tại Thành phố Vinh; Tổ hợp Đa chức năng Eurowindow (Eurowindow Multi-Complex) tại đường Trần Duy Hưng- Hà Nội, Trung tâm thương mại Hà Đông… Ngoài ra, Eurowindow Holding đầu tư một số dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Khu du lịch Sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang, Khu du lịch và nghỉ dưỡng Bãi Cát Thấm (Vân Phong, Khánh Hòa) và một số dự án khác.

Sau khi các dự án trung tâm thương mại hoàn thành và đưa vào sử dụng, Eurowindow Holding tham gia quản lý và phát triển các trung tâm thương mại này. Ngoài ra, Eurowindow Holding trực tiếp quản lý sàn giao dịch Bất động sản Eurowindow Holding.

Lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng và nội thất, Không chỉ đầu tư các trung tâm thương mại, Eurowindow Holding còn đầu tư vào các công ty kinh doanh tại các Trung tâm đó: Công ty CP Đại siêu thị Mê Linh (Melinh Hypermarket) được thành lập năm 2006 với sự tư vấn của Global Ecomnomics (CHLB Đức). Melinh Hypermarket là thành viên của hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng EMV- Profi (CHLB Đức); Công ty CP Phân phối Mê Linh (Melinh Distribution) là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất và là đối tác của nhiều hãng sản xuất nội thất lớn của Châu Âu.

Các lĩnh vực đầu tư khác, hiện nay Eurowindow Holding đang quản lý phần vốn được đầu tư trong lĩnh vực ngân hàng (Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân đội, Ngân hàng CP Đại Á), trong lĩnh vực bảo hiểm (Công ty Bảo hiểm Quân đội), đầu tư chứng khoán (EuroCapital, EuroFinance).

Đầu tư trên nhiều lĩnh vực với các cổ đông chủ yếu đang hoạt động kinh doanh ở Châu Âu, Eurowindow Holding đặt mục tiêu quản lý và phát triển phần vốn góp của các cổ đông một cách có hiệu quả nhất.