Top

Công ty Cổ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62811012
Fax: (08) 62811013

E-mail: anh.la@dongtayland.com
Website: www.dongtayland.vn

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đông Tây Land (Dong Tay Investment real estate corporation)

Được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309136493 do Sở Kế hoạch - Đầu tư Tp. HCM cấp. Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 28 tháng 5 năm 2010.
Công ty có chức năng hoạt động chính trong lĩnh vực các lĩnh vực: Hoạt động trang trí nội thất. Tư vấn về chuyển giao công nghệ. Lập dự án đầu tư; tư vấn đấu thầu. Lập tổng dự toán công trình; Hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính  - kế toán). Xây dựng công trình công nghiệp. Bán buôn vàng, bạc. Môi giới thương mại. Bán lẻ xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát sỏi và vật liệu xây dựng. Chuẩn bị mặt bằng. Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề (không hoạt động tại trụ sở); Hoạt động đo đạc bản đồ. Kinh doanh bất động sản. Môi giới, định giá, sàn giao dịch bất động sản. Tư vấn bất động sản. Quản lý bất động sản phá dỡ. Quảng cáo thương mại. Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét (không sản xuất tại trụ sở). Xây dựng công trình đường bộ;  Xây dựng nhà các loại, Đại lý bán hàng hưởng hoa hồng.
Với việc hợp tác với Công ty Chứng Khoán Kim Eng Việt Nam thành lập “Sàn giao dịch Chứng Khoán Kim Eng” phòng giao dịch đông Sài Gòn nhằm đem lại những dịch vụ, tiện ích tốt nhất, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.
Vốn điều lệ ban đầu: 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng).

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành một công ty đầu tư và cung ứng dịch vụ bất động sản có uy tín hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Công ty đã tập trung vào việc phát triển vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của công ty cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của công ty đối với các đối tác/khách hàng, của các cổ đông và cá nhân trong công ty.
 
Sứ mệnh

Tập hợp những con người có 3 đức tính: Trong sạch, hiệu quả, chuyên nghiệp để cùng phát triển bền vững. Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt. Qua đó góp phần vào việc mang lại các giá trị hạnh phúc cho mình và cho xã hội.

Sản phẩm chính

+ Sản phẩm đất nền dự án Đông Tây Riverside, Đông Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Villa, Invesco,...
+ Sản phẩm căn hộ: Phân phối chính: Tropic garden, Sunrise city, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh, lexington residence, homyland 2... các căn hộ trên địa bàn quận 2...

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 64 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62811012  Fax: (08) 62811013  Hotline: (08)66.500.888
Mail: anh.la@dongtayland.com
Website: www.dongtayland.vn