Top

Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương - AD Invest

Địa chỉ: Tầng 6, Số 22 Tố Hữu, P.Xuân Phú, Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 84.54.393 8893
Fax: 84.54.393 8668

E-mail: info@adinvest.com.vn
Website: www.adinvest.com.vn

 

Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương là doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, với sự tham gia góp vốn thành lập của các cổ đông có uy tín trong nước.

Bộ máy quản lý của AD Invest là những nhân sự có năng lực chuyên môn; có nhiều năm kinh nghiệm trong: quản lý đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh thương mại; và từng giữ những vị trí chủ chốt tại các cơ quan quản lý nhà nước, các công ty lớn, có các quan hệ chặt chẽ với các cấp, ngành từ Trung ương đến địa phương cũng như các công ty trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của công ty đã qua các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều kinh nghiệm, đam mê sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc, đoàn kết quyết tâm xây dựng Công ty lớn mạnh.

Với những lợi thế hiện nay, công ty đã xây dựng định hướng phát triển trong một số lĩnh vực chủ yếu sau:

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh các loại hình sản phẩm: nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí…
- Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giao thông, dân dụng.
- Cung cấp các dịch vụ: tư vấn đầu tư, xúc tiến và quản lý đầu tư, quản lý dự án…

Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, AD Invest sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án - công trình mang thương hiệu AD Invest.

Mục tiêu

- Xây dựng phát triển các khu đô thị tại Miền trung trong đó lấy Huế là trung tâm;
- Phát triển mạnh và bền vững ngành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giao thông, dân dụng.
- Phát triển các dịch vụ tư vấn đầu tư, xúc tiến và quản lý đầu tư, quản lý dự án…
- Hình thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

- Nằm trong tiến tình đưa Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trung tâm kinh tế, văn hóa trọng điểm của khu vực miền Trung theo định hướng của nhà nước và chính phủ, AD Invest luôn gắn kết sự phát triển của mình song hành theo từng bước đi lên của thành phố.

- Xây dựng các khu đô thị, các trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu tại Huế, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh lân cận tạo nên một hệ thống các khu đô thị, các trung tâm thương mại bậc nhất miền Trung.