Top

Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng A&P

Địa chỉ: 26/389 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3836 2703
Fax: 84.4.3756 8820

E-mail: ap@apcorp.com.vn
Website: www.apcorp.com.vn

 

Công ty cổ phần Bê tông, Xây dựng A&P, tiền thân là công ty TNHH Anh Phương được khởi đầu hoạt động vào năm 1996. Tháng 7 năm 2007, A&P đã chính thức chuyển đổi hoạt động sang hình thức công ty cổ phần với số vốn điều lệ là 30 tỷ đồng.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt nam, A&P chuyên cung cấp bê tông thương phẩm A&P, vữa khô Mova và các dịch vụ xây dựng khác.

A&P, với phạm vi hoạt động tập trung tại miền Bắc Việt nam, hiên có 150 nhân viên đang làm việc tại 5 khu vực sản xuất, văn phòng Hà nội và 05 trạm trộn bê tông và nhà máy vữa khô hiện đại.

A&P coi trọng sự phát triển bền vững. Nằm trong chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tiêu chí mang đến cân bằng lâu dài giữa phát triển kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan, sự quan tâm thành quả môi trường, và những đóng góp để tạo nên môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng xung quanh.

Việc đầu tư nhà máy sản xuất vữa khô Mova với dây truyền sản xuất khép kín - không phế thải vào năm 2009 là một bước thiết thực hướng về mục tiêu phát triển bền vững.

Vữa khô Mova là sản phẩm xanh, thân thiện môi trường được A&P cung cấp ra thị trường là minh chứng cụ thể cho sự cam kết của A&P đối với hành trình phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Định hướng của A&P là phát triển bền vững, hướng đến tương lai. Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình nhằm tăng cường giá trị này, đồng thời bảo vệ danh tiếng và đóng góp cho việc duy trì thành công bền vững.

Sứ mệnh

A&P quyết tâm trở thành một trong những Tập đoàn nằm trong “Top 100 Tập đoàn VLXD Việt nam ”, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, tạo ra giá trị cho Khách hàng, Nhân viên, Cộng đồng và Cổ đông của mình vượt trên sự mong đợi của họ.

Sơ đồ tổ chức