Top

Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Phát

Địa chỉ: 592, Điện Biên Phủ , P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3899 9697 - 3512 7622
Fax: 84.8.3512 7623

E-mail: bds@haphatland.com
Website: www.haphatland.com

Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Phát (tiền thân là Công Ty TNHH Điện máy Hà Phát được chính thức thành lập vào năm 2002).

 
Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Phát luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư cộng đồng và xã hội.
 
Nguồn nhân lực
 
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Phát là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, nơi hội tụ của những người có tâm huyết,  hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
 
Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và cán bộ công công nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.
 
Tầm nhìn & sứ mệnh
 
Tầm nhìn
 
-Đầu tư, hợp tác và phát triển mạnh trong lĩnh vực dự án, dịch vụ bất động sản, thiết kế xây dựng, chuyển phát nhanh, điện máy.
 
-Mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư, kinhdoanh và cung cấp các dịch vụ thương mại dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh
 
- Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 
-Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
-Đối với cổ đông: đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.
 
-Đối với xã hội: đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của doanh nghiệp và đất nước.