Top

BẾN ĐỖ ĐẦU TƯ GIÀU TRIỂN VỌNG NHẤT XỨ NẪU

Vị trí: 96, Qui Nhơn, Bình Định
Giá: 1 tỷ 390 triệu
Mã số tài sản:
2041401
Tổng diện tích sử dụng:
50m²
Diện tích khuôn viên:
 
Diện tích xây dựng:
 
Tình trạng:
 
Số phòng ngủ:
 
Số phòng tắm / WC:
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Pham Thai

ĐT: 
0938088349  - 0938088349
Địa chỉ: 
105 Nguyễn Công Trứ 

Ngoài vai trò nâng tầm du lịch Quy Nhơn, tiên phong kiến tạo Khu Đô thị Nhật đầu tiên cho thành phố biển, 𝐓𝐚𝐤𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐊𝐲 𝐂𝐨 được xem là dự án đáng đầu tư nhất xứ Nẫu vì cùng lúc sở hữu 𝟑 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ hứa hẹn bảo chứng lợi nhuận cho một bất động sản du lịch:

💎 Ưu thế “đứng trên vai” người khổng lồ: chọn đồng hành cùng những dự án gắn mác Danh Khôi, nhà đầu tư 𝐓𝐚𝐤𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐊𝐲 𝐂𝐨 có trong tay những minh chứng thành công từ các dự án trước đó ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Quy Nhơn. Dù đặt chân đến bất kỳ vùng đất nào, Danh Khôi đều dày công kiến tạo nên 𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐢̉𝐧𝐡 với nguồn khách sẵn có, họ là những người vốn đã quen thuộc và sẵn sàng chi trả cho các hoạt động giải trí cao cấp, trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hay lưu trú tại khách sạn sang trọng bậc nhất đến từ “người khai mở”.

💎 Cơ hội 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐥𝐚̂𝐮 𝐝𝐚̀𝐢 những căn hộ biển giữa một thành phố biển du lịch nổi tiếng vốn đã khó, nay xác suất ấy càng trở nên hiếm có bởi 𝐓𝐚𝐤𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐊𝐲 𝐂𝐨 là dự án mang loại hình căn hộ đầu tay của Danh Khôi tại Quy Nhơn, được chăm chút về thiết kế, tiện ích đi cùng nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn. Giới địa ốc hiển nhiên sẽ không thể bỏ lỡ 𝟒 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮 𝐒𝐚𝐩𝐩𝐨𝐫𝐨 - 𝐓𝐨𝐤𝐲𝐨 - 𝐊𝐲𝐨𝐭𝐨 - 𝐎𝐬𝐚𝐤𝐚 được ví như “mỏ vàng” không giới hạn thời gian khai thác, xứng đáng được xem là “báu vật” truyền thừa thế hệ.

💎 Vị trí đắc địa, kết nối thẳng đến Quảng trường biển cũng được xem là chìa khóa chinh phục mọi nhà đầu tư khó tính. Toạ độ này dễ dàng gây ấn tượng cho các đoàn khách du lịch, là lựa chọn lưu trú hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm cảm giác “chạm sóng, liền cát”. Hơn thế nữa, trong bối cảnh quỹ đất “toạ sơn hướng thuỷ” ngày càng khan hiếm, việc làm chủ một bất động sản vừa 𝐬𝐚́𝐭 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐐𝐮𝐲 𝐍𝐡ơ𝐧, vừa kế cận các danh lam thắng cảnh 𝐭𝐫𝐮̀ 𝐩𝐡𝐮́ - được ví như “gà đẻ trứng vàng”, giàu tiềm năng thanh khoản.
Quyết định đầu tư

Tổng diện tích sử dụng: 50m²
Diện tích khuôn viên:
Chiều ngang trước:
Chiều ngang sau:
Chiều dài:
Diện tích xây dựng:
Chiều ngang trước:
Chiều ngang sau:
Chiều dài:
Loại địa ốc: Văn phòng
Tình trạng pháp lý:
Hướng:
Đường trước nhà:
Vị trí địa ốc: Mặt tiền đường
Số lầu:
Số phòng khách:
Số phòng ngủ:
Số phòng tắm/WC:
Số phòng khác:
Đầy đủ tiện nghi
Chỗ đậu xe hơi
Sân vườn
Hồ bơi
Tiện kinh doanh
Tiện để ở
Tiện làm văn phòng
Tiện cho sản xuất
Cho sinh viên thuê