Top

Lâm Sơn Resort

Vị trí: , Lương Sơn, Hòa Bình

Dự án Lâm Sơn Resort thuộc xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự án gần khu du lịch văn hóa Việt Mường, sân golf Phượng Hoàng, khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Hòa Bình. Với vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người vùng Tây Bắc, Lâm Sơn resort là sự lựa chọn số 1 trong những chuyến du lịch miền Tây Bắc của du khách. Lâm Sơn Resort chỉ cách Hà Nội 47 km về phía Tây Bắc, nằm sát đường quốc lộ 6 nối thủ đô Hà Nội với khu vực Tây Bắc.
 


Dự án với tổng diện tích quy hoạch lên đến 66 ha, được đầu tư theo tiêu chuẩn 4 sao với tổng giá trị là 12 triệu USD được chia làm 2 giai đọan, mỗi giai đoạn khoản đầu tư sẽ vào khoảng 6 triệu USD. Trong khung cảnh sông núi thơ mộng, khu du lịch Lâm Sơn là quần thể gồm có 100 phòng khách sạn, 100 khu nhà nghỉ dưỡng tách biệt và 120 biệt thự sinh thái cao cấp hồ vườn.

Không chỉ tập trung phát triển cảnh quan và cơ sở vật chất phòng nghỉ, Lâm Sơn còn hướng tới trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng với sự đầu tư mạnh mẽ để tạo nên một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho quý khách.
 


Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Lâm Sơn được xây dựng với kiến trúc và phong cách thuần Việt. Chất liệu được lựa chọn chính là các loại tre, gỗ và kính. Hơn nữa, đồ đạc được sử dụng bên trong khu vực du lịch sinh thái cũng được làm từ mây, tre, đan vốn là những sản phẩm thuần Việt. Tất cả sẽ giúp mang con người đến gần hơn với thiên nhiên và tạo một không gian nghỉ dưỡng yên bình cho quý khách.

Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Lâm Sơn dự định sẽ được hoàn thành và đi vào vận hành vào năm 2010. Hứa hẹn Lâm Sơn Resort sẽ trở thành một khu resort lớn nhất miền Bắc.

Dragon Pia

Nha Trang, Khánh Hòa

Sunshine Hill Villas

Phan Thiết, Bình Thuận

Khu du lịch sinh thái Giang Điền

Trảng Bom, Đồng Nai

The Melody Villas

Kỳ Sơn, Hòa Bình

EVN-Land Central Huế

Huế, Thừa Thiên Huế