Top

Khu đô thị An Thới

Vị trí: Cách Mạng Tháng 8, Bình Thủy , Cần Thơ

Anthoi Riverside - khu đô thị ven sông tọa lạc ngay trung tâm nội ô, khu trung tâm thương mại, hành chính quận Bình Thủy, Cần Thơ. Dự án được xem là ở vị trí đắc địa do có sự ưu việt về hình dáng, được ưu đãi của thiên nhiên, địa thế của mảnh đất dự án mở rộng, ôm vòng và tiếp nhận làn gió từ dòng sông Hậu tạo luồng sinh khí cho một cuộc sống trong lành, thịnh vượng.
 

Dự án kết nối với: đường CMT8, sông Khai Luông, khu công nghiệp Trà Nóc, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cần Thơ và các khu dân cư khác. Anthoi Riverside nằm trong hướng phát triển chính của thành phố với các lợi thế về giao thông và hạ tầng kết nối đồng bộ.

Anthoi riverside được quy hoạch với dãy biệt thự, nhà phố bên sông Hậu với đầy đủ những tiện ích như: gần trường học, siêu thị, bệnh viện, khu du lịch sinh thái Cồn Khương, Cồn Sơn, công viên văn hóa miền Tây, sân vận động. Quy mô dự án lên đến 10.6 hecta, gồm nhà liên kế (100 - 274 m2) và biệt thự song lập, đơn lập (200 - 387m2). Lộ giới đường: 12m - 24m. Hệ thống cơ sơ hạ tầng: điện, cáp viễn thông âm, nước máy thành phố, phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó là công trình công viên cây xanh, bến tàu du lịch nội khu, phục vụ cho khu đô thị.
 


Dự án được quy hoạch bên cạnh cảng tàu du lịch nội khu và bên sông thoáng đãng, đặc biệt là khu villa nhà phố với mặt tiền hướng nhìn ra sông Hậu thể hiện các thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, khoa học, dựa trên những đặc trưng ưu đãi vốn có ở miền sông nước, tạo cho chủ nhân sở hữu căn nhà có cảm giác hòa mình, tận hưởng không khí thiên nhiên thoáng mát.

 

Khu dân cư Phan Đình Phùng

Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Khu đô thị Mỹ Gia

Nha Trang, Khánh Hòa

Sunny Garden City

Quốc Oai, Hà Nội

Khu đô thị Nghĩa Đô

Tây Hồ, Hà Nội

Housing Garden

Duy Tiên, Hà Nam