Top

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B

Vị trí: Quốc lộ 51, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

▪ Quy mô: 226ha

 

▪ Vị trí  : Huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 

Khu công nghiệp thuộc vùng trọng điểm kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Bình Dương. Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.  Khu công nghiệp nằm cạnh Quốc lộ 51, cách thành phố Hồ Chí Minh 55km, Vũng Tàu 45km, cảng Gò Dầu 2 km, cảng Phú Mỹ 6km.

 

Khu vực có khí hậu ôn hoà (20-30 oC), không có bão, không có động đất, cường độ chịu tải đất lớn, rất thuận lợi và tiết kiệm chi phí xây dựng. Hiện nay, đã có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật,... đầu tư phát triển các nhà máy tại khu công nghiệp, điển hình là các Công ty: Công ty Thượng Hảo, Công ty sản xuất gạch ngói Tuynel Phú Mỹ...


Hệ thống cung cấp và dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp- Cấp điện: Khu công nghiệp có trạm biến áp 110/22KV-2x40MVA phục vụ cho các nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp. Trạm biến áp được cấp điện từ nguồn lưới điện quốc gia và từ Nhà máy Điện Phú Mỹ. Đảm bảo cấp điện 22KV liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào nhà máy. (Giá bán điện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

 

- Cấp nước: Nước sạch cung cấp cho các nhà đầu tư được cấp từ các nhà máy nước ngầm Phú Mỹ công suất 20.000 m3/ngàyđêm. Đảm bảo cấp nước liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào Nhà máy. - Thông tin: Có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ  đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế dễ dàng bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet ... Thời gian thực hiện dịch vụ trong vòng 7-10 ngày.

 

- Giao thông trong và ngoài Khu công nghiệp: Đường bê tông nhựa tải trọng H30. Bao gồm các loại đường có chiều rộng 8m, 15m có hè đường cho người đi bộ kết hợp với hệ thống chiếu sáng, cây xanh tạo cảnh quan sạch đẹp cho Khu công nghiệp.

 

- Hệ thống thoát nước: Trong khu công nghiệp hiện có 2 hệ thống thoát nước riêng biệt, một hệ thống thoát nước mưa và một hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

 

- Xử lý nước thải: Có nhà máy xử lý nước thải chung cho toàn khu công nghiệp với công suất 10,000 m3 ngày đêm. 

 

Giá thuê lại đất: (Đơn giá này chưa bao gồm VAT)

 

- Thanh toán hàng năm:  2 USD/m2/năm.

 

- Thanh toán 1 lần: 28 USD/m2/43 năm


+ Thanh toán 50% trong năm đầu tiên

+ Thanh toán 50% trong năm thứ 2

 

+ Phí sử dụng hạ tầng:     0.3USD/m2/năm 

 

Thời hạn thuê đất: Thời hạn thuê lại đất tối đa là 43 năm.

 

Khu công nghiệp Tân Phú

Tân Phú, Đồng Nai

Khu công nghiệp Ông Kèo

Nhơn Trạch, Đồng Nai

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3

Nhơn Trạch, Đồng Nai

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5

Nhơn Trạch, Đồng Nai

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Nhơn Trạch, Đồng Nai