Top

Legend Tower

Vị trí: 109 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Legend Tower là tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở tại 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính cách Trung tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m. Đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.

Dự án được đầu tư trên khuôn viên đất là 5.579m2 trong đó diện tích được xây dựng chiếm 54%, chiều cao 30 tầng + 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm) là 60.000m2 được các kiến trúc sư người Pháp - Công ty Achitype Việt Nam thiết kế mang hình dáng kiến trúc hiện đại của châu Âu với 5 tầng dịch vụ thương mại và 25 tầng căn hộ cao cấp được bố trí theo phong cách Pháp.

Phối cảnh tòa nhà.
 

Gemadept Tower

Quận 1, TP.HCM

Lim Tower

Quận 1, TP.HCM

Vietinbank Tower

Quận 1, TP.HCM

STD Tower

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Delta Riverside Tower

Quận 1, TP.HCM