Top

Giới thiệu nhà mẫu dự án An Phú – Bình Khánh

Cập nhật 11/07/2009 08:15

Một góc phòng khách nhìn ra ban công của căn hộ một phòng ngủ trong dự án. Ảnh: Đặng Đào.

Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc vừa giới thiệu căn hộ mẫu của dự án tái định cư trên địa bàn phường An Phú – Bình Khánh, quận 2, TPHCM do công ty này làm chủ đầu tư.

Có ba loại căn hộ mẫu gồm loại một phòng ngủ (50 mét vuông), hai phòng ngủ (61 mét vuông), ba phòng ngủ 84 mét vuông). Nội thất các căn hộ được hoàn thiện bằng các vật liệu có thương hiệu trong và ngoài nước.

Đại diện Công ty Nam Rạch Chiếc cho biết, căn hộ mẫu do các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế, lấy kinh nghiệm từ các dự án căn hộ diện tích nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình ở Singapore.

Đây là dự án nhằm phục vụ kế hoạch tái định cư cho các hộ dân trong diện giải tỏa, thu hồi đất để phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm. Công ty Nam Rạch Chiếc (tức Liên danh Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái) được UBND TPHCM chọn làm chủ đầu tư của dự án theo phương án đổi đất lấy hạ tầng.

Dự án tái định cư An Phú – Bình Khánh gồm bảy đơn nguyên căn hộ cao 18 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 3,6 héc-ta với 1.844 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng 210.653 mét vuông.

Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ bàn giao truớc 1.132 căn hộ cho thành phố vào cuối năm 2010. Số căn hộ còn lại trong dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao trong quý 2-2011.
 

DiaOcOnline.vn - Theo TBKTSG