Top

Ngắm loạt thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp lung linh

Cập nhật 19/02/2018 13:05


Ngoài việc đem đến ánh sáng, tạo không khí thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà, giếng trời còn là nơi lý tưởng để trồng các loại cây cảnh.

Rất nhiều phong cách tiểu cảnh giếng trời như cây xanh, thác nước, hòn non bộ...


Tiểu cảnh giếng trời lung linh được tạo nên từ cây xanh và đá cuội. Ảnh: Zions.Một tiểu cảnh khô nhỏ, xinh xắn mang đến không gian xanh mát cho cả ngôi nhà. Ảnh: Zions.Tiểu cảnh nước với sự góp mặt của đá, sỏi, hòn non bộ...Ảnh: Zions.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh đơn giản nhưng không kém phần sống động. Ảnh: Tieucanhsanvuon24h.Giếng trời chan hòa ánh nắng, cỏ xanh hoa lá là điều tuyệt vời trong không gian ngôi nhà hiện đại. Ảnh:Tieucanhsanvuon24h.Kết hợp giếng trời với những bức tường đá mộc mạc. Ảnh: Tieucanhsanvuon24h.


Dòng nước chảy trên tường cùng ánh sáng chiếu xuống trực tiếp làm cho không gian mát mẻ hơn. Ảnh: Canhquanzions.


Tiểu cảnh giếng trời trong phòng tắm giúp không gian thoáng đãng hơn. Ảnh: Sanvuonxanhmat.


Tiểu cảnh đơn giản với cây xanh vươn cao. Ảnh: Sonar.


Một hàng tre cảnh cũng đủ sức mang luồng gió mới cho không gian sống tuyệt vời hơn. Ảnh: Cayxanhthudo.DiaOcOnline.vn – Theo NLĐ


Từ khóa:

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018

Cập nhật: 19/02/2018 12:46

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở không chỉ là nơi cư trú mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, màu sơn nhà cũng là yếu ...

Căn nhà phố hiện đại, yên tĩnh ở ngoại ô Sài Gòn

Cập nhật: 19/02/2018 08:56

Không gian tự do nhưng vẫn tuân thủ theo tiêu chuẩn quy hoạch đô thị, căn nhà ngoại ô Sài Gòn trở thành mẫu nhà phố điển hình.

Thiết kế căn hộ phong cách Scandinavian đẹp đến từng centimet

Cập nhật: 18/02/2018 23:07

Nhờ thiết kế và chọn nội thất theo phong cách Sandinavian, các kiến trúc sư đã biến một căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi và ấm áp tuyệt vời.

Nhà phố hai tầng giúp tránh nóng hiệu quả

Cập nhật: 18/02/2018 22:51

Căn nhà phố được xây dựng bằng gỗ trọng lượng nhẹ, tầng hai thông thẳng với tầng một giúp điều hòa không khí và tránh nóng hiệu quả.

Áp dụng phong cách thiết kế Nhật Bản trong căn hộ hiện đại

Cập nhật: 18/02/2018 22:46

Lối sống Nhật Bản áp dụng cho thiết kế nội thất dựa trên sự cân bằng, vẻ đẹp tự nhiên và trật tự tạo nên sức cuốn hút cho căn hộ hiện đại.