Top

Áp dụng phong cách thiết kế Nhật Bản trong căn hộ hiện đại

Cập nhật 18/02/2018 22:46

Lối sống Nhật Bản áp dụng cho thiết kế nội thất dựa trên sự cân bằng, vẻ đẹp tự nhiên và trật tự tạo nên sức cuốn hút cho căn hộ hiện đại.


Phòng khách sử dụng hai tông màu đen và trắng giúp ta cảm nhận được các chi tiết kiến trúc một cách rõ ràng và sắc nét.Căn hộ dành cho cặp vợ chồng trẻ nên hạn chế những đường nét cong, gấp khúc thay vào đó là lối thiết kế thẳng, tiện dụng.

Gỗ là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong căn hộ.


Tủ bếp đồng thời là giá sách và tủ trang trí.


Khi đóng lại mọi vật dụng trong nhà bếp dường như hoàn toàn biến mất trả lại không gian gọn gàng, sạch sẽ cho căn nhà.Bàn trang điểm mang đầy tính nghệ thuật, thể hiện “gu” thẩm mỹ đáng nể của chủ nhà.


Bàn trang điểm cũng là sản phẩm che giấu đồ đạc “bí mật” khác ngoài chiếc tủ bếp.

Điểm nhấn mà bất kỳ ai khi bước vào phòng ngủ cũng phải chú ý chính là chiếc ghế lười ở cuối giường nó hoàn toàn hợp tông với màu thảm sàn bên dưới.


DiaOcOnline.vn – Theo BizLIVE

 

Ngôi nhà 'độc, dị, lạ' ở Hải Dương dựng từ 2 thùng container, chi phí chỉ 500 triệu đồng

Cập nhật: 18/02/2018 21:58

Ở Hải Dương có một căn nhà được xây dựng bằng 2 thùng container ghép lại, chi phí hoàn thiện chỉ 500 triệu đồng bao gồm nhiều hạng mục bên trong.

Góc văn phòng sáng tạo cho người cá tính

Cập nhật: 17/02/2018 12:45

Văn phòng giống như lớp học hoặc giống mọi văn phòng khác giờ không còn đủ hấp dẫn, nhất là với những người làm nghề sáng tạo.

Hình ảnh tuyệt đẹp về làng cổ Shirakawago trong mùa đông

Cập nhật: 08/02/2018 14:43

Shirakawago là ngôi làng cổ độc đáo nhất Nhật Bản. Trong lễ hội Shirakawago Winter Light-up cả ngôi làng bừng sáng giữa đêm mùa đông, huyền ảo như ...

Biệt thự không mùa cho bạn và cả nhà

Cập nhật: 05/02/2018 15:58

Bất chấp tiết trời, dù nắng hay mưa, biệt thự Ho Chuong’s House vẫn xanh ngát, mát rượi như chốn nghỉ dưỡng giữa đô thị tấp nập.

Làng bích họa giữa trung tâm Đà Nẵng

Cập nhật: 02/02/2018 15:39

Giữa trung tâm thành phố, nhiều con hẻm nhỏ đang được vẽ những bức tranh đặc trưng của Đà Nẵng để phục vụ cộng đồng và khách du lịch.